Skip to main content

Kinh doanh Thương mại

Nhập khẩu là một trong những thế mạnh chủ yếu của MECO JSC với những lợi thế về tài chính và mối quan hệ tốt với các đối tác trong nước cũng như các đối tác nước ngoài. Luôn luôn cung cấp cho khách hàng những mặt hàng có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu và song song là dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.
MECO JSC với tiền thân là Xưởng sửa chữa máy kéo 250A được thành lập năm 1956. Năm 1969 đổi tên thành: Nhà máy đại tu máy kéo Hà Nội. Năm 1977 có tên là: Nhà máy cơ khí nông nghiệp I Hà N ội. Năm 1993 được đổi tên thành: Công ty Cơ điện và phát triển Nông thôn chuyên sản xuất các loại máy móc thiết bị phục vụ ngành công nghiệp và nông nghiệp. Hằng năm, MECO JSC xuất khẩu các loại thiết bị và máy sang thị trường Châu Phi và các nước trong khu vực.
Đa dạng phương thức kinh doanh và mặt hàng kinh doanh là một trong những hướng phát triển mà Ban lãnh đạo Công ty đề ra. Chính vì vậy, không dừng lại ở phương thức Xuất nhập khẩu, Công ty còn chủ động tìm kiếm các đối tác trong nước, mở rộng thị trường cũng như mở rộng mặt hàng kinh doanh.
Nội dung đang cập nhật